Bạn đã biết gì về hoa Thiên Điểu?

Hoa Thiên Điều- Khiến các giới hoa ghen tỵ


Thiên Điểu được tạo hóa ưu ái nên loài hoa này không chỉ kiêu hãnh về hình thể mà còn độc lạ trong đa sắc màu cam - lam - vàng - ánh tím.
Hoa bao gồm đài lá màu da cam rực rỡ, cánh hoa màu lam ánh tía. Tràng hoa màu lam sẫm, nhụy màu trắng. Bao hoa gần như vuông góc với thân cây, làm cho bề ngoài của nó giống như đầu và mỏ chim. Thoạt nhìn tựa đầu chú chim thiên đường kiêu hãnh ngẩng cao đầu.
Hãy ngắm nhìn bông hoa thiên điểu theo từng góc độ thì dáng hoa không chỉ khỏe khoắn, cứng cáp, thẳng thắn, biểu trưng cho chiến thắng, vươn lên mà còn toát lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý với những đường cong uốn lượn quyến rũ. Thiên điều tượng trưng cho một mối tình tự do và tốt đẹp: đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời.
Cành hoa thiên điểu đơn nhánh, thân thẳng đứng và cứng cáp nên phù hợp để cắm vào những bình hoa cao- sang- độc- lạ, trong không gian mang vẻ đẹp đồ sộ, đầy khí thế nhưng không kém phần lãng mạn được trưng diện ở hội nghị, hội thảo, hội trường lớn mang đến vẻ đẹp sang trọng. Hoa thiên điểu còn làm điểm nhấn cực kỳ thu hút ở những kệ hoa, cho dù có cắm nhiều loại hoa thì thiên điểu vẫn là loài hoa nổi bật nhất. 
Cây thiên điểu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí làm đẹp sân vườn, trồng dọc đường phố, các nút giao thông, công viên…Cây này có nguồn gốc từ các nước miền Nam châu Phi và châu Mỹ nhiệt đới. Tên khoa học của nó là Strelitzia reginae, thuộc chi Thiên Điểu họ Chuối phật bà.

Bạn có thể truy cập https://shophoatuoibi.com/ để trải nghiệm thêm những điều kỳ thú và bất ngờ nhé. Hoặc call : 0974 338 515 để được chắm sóc chu đáo hơn.