ý nghĩa 99 bông hồng, ý nghĩa số lượng hoa hồng

ý nghĩa 99 bông hồng, ý nghĩa số lượng hoa hồng

Hoa tươi là một món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho thế giới loài người. Mỗi bông hoa đều ẩn chứa một câu chuyện riêng….Bạn hãy cùng dienhoatuoiviet.com thảo luận thông qua bài viết này nhé.
Không biết từ bao giờ hoa hồng trở thành biểu tượng của tình yêu, là ngôn ngữ chung trong tổng hòa các nền văn hóa, những bông hồng rực rỡ nói lên tình yêu ngọt ngào – cháy bỏng, khi thủy chung, hoàn mỹ khi nồng nàn, lãng mạn, dịu dàng
Thật không khó để nhận ra sự hiện diện của hoa hồng trong mọi góc cạnh của cuộc sống, hoa hồng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ vào vẻ đẹp bên ngoài cùng hương thơm nổi bật, say đắm lòng người, làm tan chảy biết bao trái tim yêu cái đẹp. Sự xuất hiện liên tục nhưng không hề mờ nhạt – xứng đáng được vinh danh NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOÀI HOA, là sự lựa chọn hàng đầu vào những dịp lễ tình nhân, tôn vinh tình yêu trên khắp thế giới này.
Có phải bạn luôn thắc mắc rằng tại sao người ta thường lựa chọn 1 bông hoa hồng, 3 bông, 9 bông, thậm chí là chín trăm chín mươi chín bông hồng để dành tặng cho những người yêu thương không?
Nếu trong bạn thật sự có những băn khoăn như thế hãy cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa số lượng bông hồng dành tặng những người thân yêu cùng với shop dienhoatuoiviet.com nhé.
1 bông hồng: nếu có ai đó dành tặng cho bạn một cành bông hồng đỏ thẫm thì chúc mừng bạn nhé, bởi vì trong trái tim người ấy chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi.
2 bông hồng: hai bông ở đây chính là bạn và người ấy, và họ muốn nói với bạn rằng trên thế giới này họ chỉ biết đến sự tồn tại của hai bạn mà thôi. Và bạn chính là thế giới của người ấy đó.
3 bông hồng: khi một ai đó dành tặng cho bạn ba bông hồng thì đó cũng chính là lúc bạn nhận được lời tỏ tình ngọt ngào từ người ấy đó. Bởi ba bông có ý nghĩa là Anh yêu em (I love you).
4 bông hồng: và lời hẹn ước dù năm tháng đổi dời thì lòng anh vẫn không thay đổi và vẫn mãi hướng về em chính là ý nghĩa người ấy muốn dành cho bạn nếu tặng cho bạn bốn cành bông.
5 bông hồng: bó bông năm cành này thay cho lời nói “anh yêu em chân thành và không có một chút gian dối”.
6 bông hồng: nếu một ngày cả hai bạn có những hờn giận cãi vã và người ấy xuất hiện với sáu cành bông hồng trên tay, khi ấy bạn hãy tha thứ cho họ nhé. Bởi sáu cành bông muốn nói lên rằng hãy tôn trọng nhau, hãy yêu thương nhau hơn và hãy biết cảm thông, bao dung cho nhau hơn.
7 bông hồng: bạn cảm thấy đối phương có tình cảm với mình nhưng vẫn chưa một lần bày tỏ mà lại tặng cho bạn bảy cành bông? Hãy thầm hiểu rằng người ấy muốn nói đã thầm thương trộm nhớ bạn từ lâu rồi nhé.
8 bông hồng: bỗng có một ngày người ấy mệt mỏi vì những khó khăn vất vả trong cuộc sống và bạn vẫn chấp nhận ở bên cạnh họ. Khi khó khăn qua đi, người ấy xuất hiện trước cửa nhà bạn với tám cành bông hồng thì bạn hãy hiểu người ấy muốn nói với bạn rằng “cám ơn em đã luôn ở bên cạnh cỗ vũ anh, động viên anh” nhé.
9 bông hồng: còn gì tuyệt vời hơn một bó bông với chín cành hoa đỏ thẫm như một lời nói rằng “suốt đời suốt kiếp anh cũng chỉ yêu một mình em” vào ngày lễ kỉ niệm, đúng không nào?
10 bông hồng: bạn muốn nói với người ấy rằng “tình yêu của anh dành cho em là tuyệt đối, là hoàn hảo nhất” mà không biết mở lời thế nào thì hãy để mười bông hồng giúp bạn nhé.
Ý nghĩa của số lượng bông hoa hồng từ 30 đến 50 bông
30 bông hồng: bạn và cô ấy tạm chia tay nhau, hai bạn không chắc chắn về tương lai liệu có còn gặp lại, hãy để ba mươi bông thay lời nói “cứ tin vào duyên số” giúp bạn nhẹ lòng hơn.
36 bông hồng: đây chính là biểu tượng của một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào.
37 bông hồng: bó hoa với 37 bông hồng có thể giúp bạn truyền tải một thông điệp ngọt ngào rằng “anh yêu em bằng trọn vẹn trái tim mình.”
40 bông hồng: bạn không muốn cùng người ấy mỗi người mỗi nơi, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn bốn mươi bông hồng với thông điệp “thà chết cũng không xa nhau” làm quà tặng cho người ấy, phải không nào?
44 bông hồng: bó hoa với 44 bông thay cho lời tỏ bày của bạn gửi đến nửa kia rằng “tình yêu của anh đối với em là trọn vẹn, thuỷ chung sắt son, mãi mãi không bao giờ thay đổi. Và thậm chí là ngay cả cái chết cũng không thể chia lìa đôi ta.”
47 bông hồng: một bó hoa với 47 bông chính là lời tỏ bày thầm kín rằng “với anh, em chính là người duy nhất.”
48 bông hồng: bó hoa với 48 bông mang theo thông điệp rằng “tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ thay đổi.”
50 bông hồng: đây chính là biểu tượng cho câu “không hẹn mà gặp”.
Từ 51 đến 100 bông
51 bông hồng: bó hoa với 51 bông như muốn nhắn gửi thông điệp rằng “trong tâm trí anh chỉ có mỗi mình em mà thôi.”
66 bông hồng: bó hoa này như mang theo thông điệp rằng “sẽ không điều gì có thể thay đổi tình yêu của anh dành cho em được cả.”
77 bông hồng: “anh tin rằng định mệnh đã cho anh và em gặp được nhau.”
88 bông hồng: bó hoa này như nhắn gửi thông điệp rằng “anh thật sự xin lỗi em từ tận đáy lòng mình.”
99 bông hồng: bạn thấy người ấy xuất hiện với bó bông chín mươi chín cành, vậy thì đó là lúc người ấy muốn nói rằng “tình yêu anh dành em mãi mãi cũng không bao giờ phai nhạt”.
Từ 101 đến 1001 bông
101 bông hồng: bó bông này thay lời nói rằng “anh yêu em, anh yêu em vô cùng”.
108 bông hồng: bạn muốn cầu hôn người ấy ư, vậy thì hãy để bó bông này giúp bạn mở lời với thông điệp rằng “em đồng ý lấy anh chứ?”
365 bông hồng: còn gì tuyệt vời hơn một bó bông với ba trăm sáu mươi lăm bông với thông điệp ngọt ngào rằng “ngày nào anh cũng luôn nghĩ về em”.
999 bông hồng: đây chính là thông điệp ngọt ngào rằng “tình yêu anh dành cho em mãi mãi say đắm như ngày đầu”.
1001 bông hồng: một nghìn lẻ một bông thì chắc chắn ai cũng thích mê cho xem. Bạn tặng cô ấy bó bông này, cô ấy sẽ ngầm hiểu rằng đây là lời hẹn ước mãi mãi bên nhau bạn dành cho cô ấy. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?